• Theo dõi chúng tôi
ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2026 VÀ NHIỆM KỲ 2026 – 2030 CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC SƠN LA
03/04/2026

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2026 VÀ NHIỆM KỲ 2026 – 2030 CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC SƠN LA


Ngày 03/4/2026, Công ty cổ phần cấp nước Sơn La đã long trọng tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026 và Đại hội nhiệm kỳ 2026 – 2030. Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, dân chủ, đúng quy định pháp luật và Điều lệ Công ty, với sự tham dự của các cổ đông, đại diện các nhóm cổ đông.

Đại hội đã nghe và thảo luận các báo cáo quan trọng của Hội đồng quản trị (HĐQT) và Ban kiểm soát (BKS), bao gồm: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2025; kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2026; báo cáo tổng kết nhiệm kỳ IV (2020 – 2025) và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ V (2026 – 2030).

Ông Nguyễn Văn Hồng – Chủ tịch Hội đồng quản trị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2025; kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2026; báo cáo tổng kết nhiệm kỳ IV (2020 – 2025) và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ V (2026 – 2030).

Theo đó, trong năm 2025 và nhiệm kỳ 2020 – 2025, Công ty đã đạt được nhiều kết quả tích cực: hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, đảm bảo cung cấp nước sạch an toàn, liên tục cho nhân dân; từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ; bảo toàn và phát triển vốn; thực hiện tốt nghĩa vụ với Nhà nước; đời sống người lao động được cải thiện. Công tác quản trị doanh nghiệp ngày càng được củng cố, minh bạch, hiệu quả.

Trên cơ sở đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, Đại hội đã thống nhất thông qua kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2026 với các chỉ tiêu cụ thể, phù hợp với tình hình thực tế; đồng thời xác định phương hướng nhiệm kỳ 2026 – 2030 với mục tiêu tiếp tục nâng cao năng lực quản trị, đầu tư phát triển hệ thống cấp nước, mở rộng phạm vi phục vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả hoạt động của Công ty.

Một trong những nội dung quan trọng của Đại hội là công tác nhân sự. Đại hội đã tiến hành bầu Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2026 – 2030 đảm bảo đúng quy trình, quy định, công khai, minh bạch. Kết quả, Đại hội đã lựa chọn được các thành viên có đủ năng lực, kinh nghiệm, phẩm chất để lãnh đạo, giám sát hoạt động của Công ty trong giai đoạn tới. Theo đó, Ông Nguyễn Văn Hồng được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị nhiệm kỳ V (2026-2030), bà Lê Thị Nha Trang được bầu làm Trưởng Ban Kiểm soát nhiệm kỳ V (2026-2030). ÔngTrần Quyết Chiến được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc nhiệm kỳ 2026 – 2030.

Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát nhiệm kỳ V (2026 – 2030) ra mắt tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đại diện HĐQT nhiệm kỳ mới đã bày tỏ sự cảm ơn đối với sự tín nhiệm của các cổ đông, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, nâng cao hiệu quả quản trị, điều hành, đưa Công ty phát triển bền vững, đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng nước sạch của nhân dân và yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026 và nhiệm kỳ 2026 – 2030 của Công ty cổ phần cấp nước Sơn La đã thành công tốt đẹp, mở ra giai đoạn phát triển mới với nhiều cơ hội và triển vọng. Thành công của Đại hội là nền tảng quan trọng để Công ty tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín và vai trò trong lĩnh vực cấp nước trên địa bàn tỉnh Sơn La.