Thông báo áp dụng hóa đơn điện tử

CÔNG TY CỔ PHẦNCẤP NƯỚC SƠN LASố:       /TB-CNSLCỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúcSơn La, ngày 17 tháng 08 năm 2018

THÔNG BÁO

V/v Áp dụng hóa đơn điện tử trong thanh toán tiền nước

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty Cổ phần Cấp nước Sơn La xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

            Thực hiện chủ trương của Chính phủ theo Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 của Bộ Tài Chính về việc hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ; Theo số thông báo: 010582138 ngày 26/07/2018 của Cục Thuế Tỉnh Sơn La về việc sử dụng hóa đơn điện tử. Công ty Cổ phần Cấp nước Sơn La sẽ triển khai áp dụng hóa đơn điện tử trong thanh toán tiền nước cụ thể như sau:

            + Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ tháng 08/2018;

            Theo đó, Quý khách hàng sẽ nhận được biên nhận đã thanh toán tiền nước đối với khách hàng thanh toán tiền mặt, biên nhận đã thanh toán tiền nước là chứng từ xác thực Quý khách đã thanh toán tiền nước.

            + Về biểu mẫu hóa đơn và chi tiết hóa đơn: Quý khách hàng có thể truy cập Website tại địa chỉ http://capnuocsonla.vn để tham khảo và xem các hướng dẫn.

            Trong trường hợp gặp trở ngại, vướng mắc, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại in trên hóa đơn và biên nhận đã thanh toán tiền nước hoặc số điện thoại chăm sóc khách hàng 1900636761 để được hướng dẫn.

            Công ty Cổ phần Cấp nước Sơn La rất mong được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng.

            Xin trân trọng thông báo./.