Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018 của Chi bộ Văn phòng công ty cổ phần cấp nước Sơn La

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018 của Chi bộ Văn phòng công ty cổ phần cấp nước Sơn La

Chiều ngày 19/10/2018, được sự đồng ý của đồng chí Bùi Văn Đính Bí thư Đảng Bộ Công ty Cổ phần cấp nước Sơn La, Chi bộ văn phòng công ty cổ phần cấp nước đã đã tổ chức Lễ kết nạp cho 02 Đảng viên mới là đồng chí Phạm Phương Đông, Phan Thị Thanh Hiền. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Quyết Chiến – Phó Bí thư Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Văn Bá – Bí thư chi bộ văn phòng,  Và các đồng chí đảng viên thuộc đảng bộ công ty, Phó trưởng phòng các phòng ban đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên tham dự.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Bá – Bí thư Chi bộ, đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 02 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. đồng chí Nguyễn Văn Bá – Bí thư chi bộ văn phòng ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, yêu cầu 02 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Quyết Chiến – Phó Bí Đảng bộ công ty cổ phần cấp nước Sơn La đã chúc mừng và 02 đồng chí Đảng viên mới, đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đảng cũng như công tác chuyên môn, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. đề nghị 2 đồng chí mới tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.