Thứ Sáu, Tháng Hai 22, 2019
Nếu tất cả chúng ta cùng nhau chia sẻ, ai cũng có cơ hội sử dụng nước - Nước là máu của sự sống. Hãy bảo vệ nguồn nước sạch đang ngày càng khan hiếm - Nước sạch và vệ sinh môi trường là nhu cầu của cuộc sống - Bảo vệ nguồn nước vì sự phát triển bền vững - Vì tương lai đất nước, hãy bảo vệ nguồn nước và môi trường - Tích cực phòng chống ô nhiễm và sử dụng tiết kiệm nước - Bảo đảm nước sạch và vệ sinh môi trường là trách nhiệm của các ngành, các cấp và của mọi người dân - Bảo vệ nguồn nước, giữ gìn vệ sinh môi trường góp phần nâng cao chất lượng nước và vệ sinh - Nước sạch và vệ sinh môi trường là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống thường ngày - Sống tốt cho môi trường là sống tốt cho chính bản thân mình - Hãy bảo vệ nguồn nước sạch!

Công ty Cổ phần Cấp nước Sơn La chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã hợp tác với Công ty thời gian vừa qua.

Nhằm hỗ trợ và mang lại sự tiện ích cho khách hàng trong việc thanh toán tiền nước hàng tháng, Công ty Cổ phần Cấp nước Sơn La trân trọng giới thiệu các hình thức thanh toán tiền nước như sau:

1/. Thanh toán bằng tiền mặt:
– Thanh toán tại bàn thu ngân theo địa bàn của từng đơn vị theo bảng sau: tại đây
2/. Thanh toán qua hệ thống ngân hàng

– Đến đăng ký tại phòng quản lý khách hàng

– Mang theo Hoá đơn tiền nước kỳ mới nhất.

– Khách hàng lựa chọn ngân hàng để thanh toán.( tải mẫu đơn đăng đăng ký thanh toán tiền nước qua ngân hàng theo mẫu đơn sau).

Agribak Viettinbank BIDV ABbank
 Tải về Tải về Tải về Tải về

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Cấp nước Sơn La, địa chỉ: 55 đường Tô Hiệu – TP Sơn la. Tổng đài hỗ trợ 1900636761 hoặc truy cập vào Website http://capnuocsonla.vn

Công ty Cổ phần Cấp nước Sơn La rất mong nhận được sự hợp tác và hưởng ứng của khách hàng.

Trân trọng./.